Sơn Sắt Mạ Kẽm KOBA Chống Bong Tróc Tốt Nhất

15 04 2021 - Tin tức

Quy Trình Thực Hiện Sơn Sắt Mạ Kẽm của KOBA (TSH ) Chống Bong Tróc Tốt Nhất

Cách sơn trên sắt mạ kẽm như đã nói rất quan trọng, bạn làm đúng và thực tốt trên sắt thì lớp sơn đó mới tồn tạ lâu dài và làm đầy đủ nhiệm vụ của một lớp sơn bảo vệ tốt. Trong các quy trình thực hiện gia công kim loại thì phần sơn cho kim loại ở đầu cuối này rất quan trọng. Từ đó bạn có thể thấy lý do vì sao các loại kim lại sản phẩm của các thương hiệu lớn thường rất bền bỉ. Đó là do họ có chất lượng gia công, sơn mạ kẽm cho sắt tốt.

Sau đây là những cách sơn ống thép mạ kẽm, kim loại hợp kim tốt nhất theo từng bước:

Bước 1:  Đây là bước quan trọng nhất. Lựa chọn sơn. Lựa chọn một loại sơn cao cấp, chất lượng tốt đến từ các nhà san xuất danh tiếng là điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm thực hiện. CÁc loại hợp kim sắt cần được bảo vệ bởi một lớp sơn có tính cường lực cao từ đó, ta cần lựa chọn các loại sơn thật cao cấp và hoàn hảo như sơn mạ kẽm zincosil để có thể đảm bảo được chất lượng. Một lời khuyên đối với các bạn là đừng ham rẻ mà lựa chọn các loại sơn giá rẻ nhưng không có thương hiệu rõ ràng và dễ làm cho bạn gặp phải tình trạng tiền mất, tật mang.

Bước 2: Bước thứ hai trong các bước thực hiện sơn mạ kẽm đó chính là bước gia công phần bề mặt mạ kẽm. Trước khi sử dụng sơn mạ kẽm lên bề mặt, chúng ta cần phải đảm bảo phần bề mặt thật trơn láng. Đảm bảo điều này để cho chúng ta có thể chắc chắn được rằng phần sơn có thể trải đều lên khắp bề mặt kim loại và giúp cho sơn bám lâu dài, không bị bong tróc. Phần xử lý bề mặt này cực kỳ quan trọng và bắt buộc bạn phải thực hiện thật tốt.

Bước 3:  Bước tiếp theo trong cách sơn sắt mạ kẽm chính là phần trộn sơn. Có một số loại sơn đã được nhà sản xuất tích hợp, điều chế với dung môi sẵn mà bạn chỉ cần khuấy đều lên để sử dụng. Còn có một số loại nhà sản xuất yêu cầu bạn phải pha chế thêm dung môi. Từ đó tùy vào hướng dẫn sử dụng mà bạn thực hiện sao cho thật đúng đắn bạn nhé.

Cách sơn cửa sắt mạ kẽm, các loại sắt thép của bạn chính là yếu tố quyết định cho độ bền của lớp sơn. Cho dù bạn sử dụng loại sơn cao cấp đến đâu, bạn sơn qua loa và không có các kỹ năng sơn thích hợp thì đảm bảo chất lượng sau khi sử dụng sẽ hoàn toàn không thể nào có thể thực hiện theo ý muốn của mình được.

Các Thủ Thuật Cho Lớp Sơn Bền Lâu

Ngoài cách sơn sắt mạ kẽm theo từng bước đó ra, để có được một lớp sơn mạ kẽm cao cấp, chúng ta còn có rất nhiều các thủ thuật mà nhiều người thợ bậc thầy thường áp dụng để sau khi sơn xong, các loại kim loại kẽm phủ mạ lên kim loại sau vài chục năm, thậm chí cả thể kỉ vẫn còn rất tốt. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tỉ mỉ về các thủ thuật này để xem chúng có những gì đặc sắc nhé.

Sơn nhiều lớp: Nếu một lớp sơn có khả năng chống chịu là 20 năm vậy chúng ta có thể sơn 5 lớp để có thời gian bảo vệ tốt hơn. Tuy lý thuyệt là thế nhưng một người thợ để có tay nghề sơn nhiều lớp, họ phải trải qua một quá trình thực hiện, rèn luyện kỹ năng rất lâu, cần phải canh biết được độ mỏng phù hợp của từng loại sơn mạ kẽm và sơn cho chúng có độ phủ thật tốt trước khi được sử dụng. Đó chính là các yếu tố chúng ta cần thiết.

Sơn lót kết hợp với sơn màu: Chúng ta có thể phối hợp sơn nhiều lớp mỏng như trên để thực hiện làm sơn lót, kế đó sơn nhiều lớp màu lên trên làm thành sơn màu. Đó cũng là cách được nhiều công xưởng lựa chọn để có thể có loại kim loại có màu sắc đẹp nhưng vẫn đảm bảo sự bảo vệ chất lượng và tốt nhất đối với các loại kim loại.

Sơn nóng kết hợp lạnh: Ở nhiều nơi còn thực hiện sơn lót bằng các loại sơn mạ kẽm lạnh. Cuối cùng mặt ngoài họ sẽ thực hiện sơn mạ kẽm nhúng nóng để tạo nên chất lượng của lớp sơn ngoài cùng rắn chắc và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, trong nhiều năm khi mà kỹ thuật sơn mạ kẽm xuất hiện, chúng ta thấy được Sự khác biệt của việc sơn mạ kẽm thì còn có rất nhiều thủ thuật sơn mạ kẽm ra đời nhằm có thể dễ dàng nâng cao được chất lượng cho các loại sơn của chúng ta và từ đó chúng ta sẽ còn dễ dàng thực hiện các hình thức hoàn toàn có chất lượng tuyệt hảo mà chúng ta có thể thực hiện được.

Như đã đề cập ở phần trên, chất lượng của lớp sơn mạ kẽm cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của loại sơn mà bạn sử dụng. Hãy lựa chọn các loại sơn được cung cấp từ những nhà cung cấp sơn cao cấp, có chất lượng và uy tín  như SƠN KOBA của Công ty THIÊN SƠN HÀ để có thể yên tâm và sử dụng các sản phẩm.

Related newses